สอบถามเเม่ๆจ้าา ท้องเเรกค่ะ

ปกติก่อนท้องเป็นคนชอบดื่มพวก โกโก้ โอวัลตินมาก พอท้องก็ยังเลิกไม่ได้ค่ะ วันนี้รู้สึกอยากกินน้ำแดงโซดามากค่ะเราสามารถกินได้มั้ยคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

นำ้แดงมะนาวได้ แต่โซดางดใส่ไปก่อนนะคะ