เพศลูก

บ้านไหนไม่แพ้ท้องได้ลูกเพศไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ได้เพศชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ชอบทานของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ได้ลูกชาย ท้อง2แพ้ก็ได้ลูกชาย

ไม่แพ้เลย ไม่มีอาการคนท้องใดๆ ได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้แม้แต่ครั้งเดียวครับ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะแม่ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้แพ้ท้องเยอะมาก ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้เลย คุณหมอซาวน์ได้ลูกชายค่ะ

ได้ลูกชายเหมือนกันคะ ไม่แพ้จนคลอด

ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชาย เหมือนกันค่ะ

ไม่เคยแพ้เลย หน้าใสด้วยได้ชายจ้า