เพศลูก

บ้านไหนไม่แพ้ท้องได้ลูกเพศไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ได้เพศชายจ้า

บ้านนี้แพ้หนักมาก​ ได้ลูกชายจร้า

ไม่แพ้ท้องเลยได้ผู้ชายจ้า😊😊

ได้หญิงคะไม่แพ้ท้องกินเก่งมากคะ

เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้เลย ได้ลูกชาย

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ได้ลูกแฝด

ชายจ้าไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง

ลูกสาว แพ้ท้องช่วง3เดือนแรกค้า

ไม่แพ้ไม่เป็นสิว เพศหญิง​ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ