ให้นมน้อง ประจำเดือนมาตอนไหน

บ้านไหนให้นมลูก ประจำเดือนยังไม่มาบ้างคะ ตอนนี้ น้องอายุ 5 เดือน 10 วัน แม่ยังไม่มีประจำเดือนเลย

บ้านนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้ว ตอนนี้ก็ให้นมลูกอยู่ค่ะ

บ้านนี้กว่าจะมาน้องอายุ 1 ขวบ 5 เดือนเลยจ้า