อยากรู้

บ้านไหนท้อง ไตรมาสแรก มีเพศสัมพันธ์กับสามีบ้างค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ

เราท้องไตรมาสแรก ก็ทำค่ะนานที่ทำเบาๆเอาค่ะ.มาถิงตอนนี้ปกกะติดีถ้ากำลังโต

บ้านนี้มีคะ​ แต่บ้านนี้ไม่มีภาวะเสี่ยง​เราต้องทำในท่าทีเหมาะสมด้วยนะคะ

มีได้ค่ะแต่ตอนเบาๆและในท่าที่ไม่เป็นอันตรายต่อคุณแม่ค่ะ

ปรึกษาแพทย์เลยคะ ถามคุณหมอเะราะแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้มีค่ะ ตั้งแต่ไตรมาสแรก ตอนนี้2แล้ว แต่ไม่บ่อยนะคะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ไตรมาส​แรกจนถึง35+2w​ยังมีอยู่เลยคะ​

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร แต่อย่ารุนแรง

ไตรมาส​แรกคุณ​หมอ​ให้งดค่ะ​ แต่ก็แอบๆมีบ้าง😁

มีได้แต่ต้องระวังนิดนึงนะคะคุณแม่ไม่แรงมาก

มีค่ะ.บ้านนี้มี อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ.