บ้านไหนกำหนอคลอด ต.ค.บ้างคะ..แม่ๆเตรียมของรึยังคะ..แล้วเตรียมไรบ้างเอ่ย????

16ตุลาค้ะ เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบ หมวก ถุงมือถุงเท้า เสื้อผูก ที่นอน ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว สำลี แพมเพิส ผ้าอนมัย เสื้อผ้าเตรียมกลับบ้าน เอาไปแค่นี้ค้ะเอาไปเยอะใช้แค่นิสเดียว

5y trước

ขอบคุณนะคะ

28 ตุลา ใกล้จะครบแล้วค่ะ อาศัยเตรียมตั้งแต่ตอน 5เดือน ทยอยเตรียมไปค่ะ เพราะของใช้ลูกเราต้องเอามาซักทำความสะอาดก่อนใช้ กลัวท้องใหญ่แล้วจะทำอะไรลำบาก

ยังไม่ได้เตรีนมซักเลยค่ะ แต่มีของลูกคนที่2อยุ่แล้ว คงได้ซื้อแค่ชุดกับผ้าอ้อม ผ้าขนหนู 16.ต.ค กำหนดคลอด แต่คงคลอดก่อนแน่ๆ

1ต.ค. คะเตรียมพวกผ้าอ้อม ผ้าขนหนู เสื้อผ้า ต้องเอามาซักเก็บใส่ตระกร้าใว้ เผื่อฉุกเฉินก็หิ้วตระกร้าไปได้เลย

25ตุลาค่ะ เตรียมบ้างแล้วบางส่วนค่ะ ทยอยซื้อไว้ทีละหน่อย จะได้ไม่ฉุกเฉินเวลาจะคลอด

เตรียมไว้พร้อมแล้วจ้า ซักใส่ตู้เรียบร้อย รอแค่จัดกระเป๋าเตรียมคลอดจ้า 15ตุลา 🤱🏻

17ตุลา ผญ เตรียมของหมดแล้ว ซักเรียบร้อย จ้า เหลือจัดกระเป๋าเดือนคลอดจ้า

22 ตุลาบ้านนี้เตรียมแล้วเกือบครบแล้วจ้าเหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆ

5y trước

22เหมือนกันแต่ยังไม่ทันได้เตรียมอะไรเลยสักอย่าง

25 ตุลา ยังไม่เตรียมเรยค่ะ พ่อกลัวคลอดยากเลยยังไม่ให้ชื้อใว้

กำหนด8ตุลาค่ะยังไม่เตรียมเลยว่าจะเตรียมตอนเดือนกันยาค่ะ