ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้LMP39วีค อัตราซาวน์36วีค2วัน ตอนนี้มีอาการปวดตรงขาหนีบทั้ง2ข้างปวดมา

บ้านนี้LMP39วีค อัตราซาวน์36วีค2วัน ตอนนี้มีอาการปวดตรงขาหนีบทั้ง2ข้างปวดมากเลย จะมีผลกระทบต่อไรไหมคะ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ
บ้านนี้LMP39วีค
 อัตราซาวน์36วีค2วัน
ตอนนี้มีอาการปวดตรงขาหนีบทั้ง2ข้างปวดมา

อาการไกล้คลอดค่ะ

2y trước

รอๆอยากเห็นหน้าลุกสาวแล้วค่ะ