6เดือน ลูกดิ้นเเรงไหมค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน 28week รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ ดิ้นเบาดิ้นน้อย มาเเค่ช่วงเย็นนิดๆ กลางคืนหน่อยๆ ก็เงียบ บ้านอื่นเป็นเเบบไหนบ้างค่ะ หรือว่าเราทำงานทั้งวัน เดินๆนั่งๆขายของตำส้มตำ เลยเขาไม่ค่อยดิ้น

6เดือนเราดิ้นแรงมากๆค่ะ55ตอนนี้7เดือนดิ้นทีแม่จุกเลยค่ะ

5y trước

น้องหน้าจะเเข้งเเรงหน้าดูค่ะคุณเเม่