มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

บ้านนี้ 37 w 2 d เท้าบวมแบบเห็นชัดมาก ทั้งที่ไม่ได้ยืนนานเลยตื่นมาก็เป็นแบบนี้แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ พอวันหมอนัดมันไม่บวม พอวันเราอยู่บ้านมันบวม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

4t trước

รอเลยคะแม่อยากเจอแล้ว