แม่ๆเจ็บเตือนกันตอนไหนคะ

บ้านนี้ 26+3w มีอาการปวดท้อง แบบจุกๆ ด้านซ้าย อารมเหมือนไปวิ่งมาสิบรอบ มันคืออาการปวดเตือนรึป่าวคะ ท้องสองแล้วคะ คนแรก4จะ5ขวบแล้ว จำอาการไม่ได้แล้ว แม่บ้านนี้ยังทำงาน ขับรถไปทำงานเอง ที่ทำงานกับบ้านห่างกัน 17โล หรืออาจจะเป็นเพราะขับรถทุกวัน

1 Trả lời

น่าจะเป็นเพราะขับรถทุกวันมากกว่าคะ