แม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ

บ้านนี้ 18w 6d หมอบอกผู้ชายจ้า แม่แอบเศร้าเลย เพราะอยากได้ผู้หญิง😂 #ตอนนี้หญิงชายก็รักคร้าบบบ❤️ #ท้องแรกค่ะ

แม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ

ลูกสาวจ้าท้องแรกก็ลูกสาวท้องนี้ท้อง2ก็ได้ลูกสาวจ้าคุณพ่อเขาอยากได้ลูกสาวสมใจอยากเพราะเป็นลูกสาวคนแรกของเขาแต่เป็นคนที่2ของเราค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ลูกชายสองคนแล้วค่ะอยากได้หญิงมั้งหมอบอกได้หญิงพอให้แม่ๆในนี้ดูให้บอกชาย ผิดหวัง​😂

เหมือนกันเลยจ้าแม่ แต่ได้ ผช ก็ดีใจเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 32w แล้วคุยกับลูกทุกคืนจ้าแม่ fชุดลูกทุกวัน 😊

แอบเศร้าเหมือนกันค่ะเบื่อเด็กผช.มากกกก คนโตเป็นผู้ชายตอนนี้ท้อง2แล้ว แต่หลานชายเต็มบ้าน

15w4d ค่ะ​ อยากได้​ผู้หญิง​แต่หมอบอก น่าจะเปนผู้ชาย​ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะรักเหมือนกัน

อยากได้เหมือนกันค่ะได้ผู้ชายเหมือนกันผู้ชาย 2แล้วอยากได้หญิงบ้าง

บ้านนี่ก้ชายจ้าแต่อยากได้ผู้หญิงสมใจพ่อเค้าเลยลูกชาย😅🤣

บ้านนี้เดือนที่แล้วหมอบอกผญจ้า เดือนนี้หนูอายเลยหนีบไว้ 20w5d

ท้อง2​ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ​ อยากได้ผู้ชายมากๆ​ คนแรกผู้หญิง

บ้านนี้ได้ชายค่ะ อยากได้ญเหมือนกัน เพราะชายมา2คนแล้ว 😂