แม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ

บ้านนี้ 18w 6d หมอบอกผู้ชายจ้า แม่แอบเศร้าเลย เพราะอยากได้ผู้หญิง😂 #ตอนนี้หญิงชายก็รักคร้าบบบ❤️ #ท้องแรกค่ะ

แม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ

ได้ ผช เหมือนกันค่ะ ดีใจมากแต่คุณพ่ออยากได้ลูกสาว 5555

อยากได้ผู้หญิงมากแต่ได้ลูกชาย.ลูกเหมือนกันรักๆ

เหมือนกันเรยอยากได้หญิงมากแต่พอซาวได้ผู้ชาย🥰

บ้านนี้อยากได้ผู้ชาย หมอบอก ผู้หญิง70% เศร้าเลย

24สัปดาร์ยังไม่เห็นเลย น้องหนีบไว้ อยากรุ้มาก

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะแต่ป๊าเขาอยากได้ชาย

8w+6 ยังไม่ได้ซาวเรยจ้า จะรุ้เพศได้ตอนกี่วีคคะ

4y trước

ของเค้า คุณหมอเห็นจู๋ตั้งแต่3เดือนเลยจ้า แล้วก็นัดซาวด์อีกเดือนที่4 เพื่อยืนยันเพศค่ะ

บ้านนี้25wยังไม่เห็นเลยจ้าลุ้นทุกเดือน

ได้ลูกชายค่ะท้อง2แล้วท้องแรกได้ลูกสาว

ลูกสาวค่ะ2คนเลยแฝดญญ คนแรกก็ลูกสาวค่ะ