ขอดูน้ำหนักคุณเเม่ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25วีคหน่อยค่ะ

บ้านนี้ หมอบอกว่า ตกใจน้ำหนักลูกมาก5555 เพราะน้ำหนักลูกพุ่งไป866กรัมเเล้ว พึ่งได้25วีคกับ2วันเอง กลัวได้ผ่าคลอดมากเลย😂😂

บ้านนี้ 24w ก้แตะ 800 กว่าแล้วค่ะ 😅

1y trước

แอบตกใจอยู่เหมือนกันค่ะ กินปกติเลยค่ะ แต่หิวบ่อย กินจุกจิก

บ้านนี้25วีค 791 กรัมค่ะ 💕

1y trước

คุณเเม่บำรุงน้องดีเเน่ๆเลย😊