32week มีอาอารเเบบไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้ รุ้สึก เวลาลูกดิ้น เเล้วจุกๆ เเล้วมีอาการ เจ็บจื้ดๆ ช่วงจิมิ ขาหนีบ เวลาลุกนั่ง เดิน อ้ะค่ะ เป็นกันบ้างไหมค่ะ เป็นอาการปกติป่าวค่ะ ?ท้องเเรกค่ะกังวล ทำงานด้วย กลัวมีความผิดปกติอะไร

1 Trả lời

ปกติค่ะน้องเค้ากลับหัวบ้านนี้ก็เป็น