แม่บ้านไหนไม่ชอบอยู่เฉยๆบ้างคะ?

บ้านนี้8เดือนกว่าชอบทำขนมทำเค้ก ทำไปกินไปกลัวจะเป็นเบาหวานจริงๆค่า55555

แม่บ้านไหนไม่ชอบอยู่เฉยๆบ้างคะ?

ควบคุมหน่อยก็ดีนะคะ บ้านนี่8เดือนเป็นเบาหวานขณะตังครรภ์ไปเรียบร้อยเเล้วคะอยากกินอะไรก็ไม่ได้กินต้องคุมอาหาร แต่ก็ต้องอดทนเพื่อลูกคะ😊

บ้านนี้ชอบทำกินเองมากค่ะไม่ชอบซื้อ กินจนอ้วนจนบวมมากค่ะแม่ จนสามีบอกว่าบวมเกินไปแร้วค่ะ 5555

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ได้ลูกชายนะแต่แปลกชอบทำของหวาน55555

อยากทำบ้างแต่ทำไม่เป็น..แต่ตอนนี้ทำแต่เเพนเค้กให้ลุกกิน

ว้าวๆๆน่าทานมากเลยค่ะแม่แค่เบาหวานขอยอมค่ะแบบนี้ชอบบ

บ้านนี้ค่ะ เดินมากจนเจ็บหัวเหน่า หมอบอกให้หยุดเดินค่ะ

อันนี้เรียนอาหารและโภชนาการค่ะ มีของล่อหน้าทุกวัน5555

น่ากินค่ะ...แต่น้ำตาลขึ้น ช่วงนี้ต้องงดของหวานไปค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ยู่นิ่งค่ะ หาอะไรทำตลอดเวลาเลย

ตอนนี้38สัปดาห์ 1วัน บ้านนี้ทำขนมขายเรยจ้า😁😁