ท้อง21วีคน้ำหนักลูกต้องเท่าไหร่คะ

บ้านนี้440gน้อยไปไหมคะ

น้ำหนักเท่ากันกับบ้านนี้เลยค่ะแม่

ไม่น้อยนะค่ะแม่ เค้าว่าดีเลยค่ะ😊

ของเรา 20W 400gค่ะ หมอบอกว่าใหญ่มาก🤣

ใหญ่อยู่นะคะ ของเราตอน 20+5 ได้ 375 กรัม

2y trước

แล้วแบบนี้จะเกินเกณฑ์ไหมคะ

ไม่น้อยค่ะ