แคลเซียมทานตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้21+5ยังหมอยังไม่ได้ให้แคลเซียมเลยค่ะ

หมอให้เรามาทานตั้งแต่ไปฝากครรภ์รอบแรกเลยค่ะ และได้กินมาตลอดตอนนี้ 13 w. แอบงงยุเหมือนกันว่าทำไมเราได้กินแคลเซียมเลย

แม่บ้านนี้ไม่เคยได้เลยค่ะตั้งแต่ไปฝากท้องได้แต่ยาบำรุงเลือดมาทานตอนนี้22วีคแล้ว

เราได้แคลเซียมมากินตอน9วีค แอบสงสัยเหมือนกันว่าทำไมหมอให้แคลเซียมมากินไวจัง

ให้มาตอน9w ค่ะกินมาตลอดเลยช่วงแรกๆกินวันละ2เม็ด ตอนนี้20 w กินวันละเม็ดค่ะ

บ้านนี้ได้ตอนไปฝากเลยค่ะ ประมาณ20วีคนี่แหละจำไม่ได้ตอนนี้31วีคละครับ

ของเราให้ตอน15วิค เพราะน้ำหนักเราลงไป6โลหมอเรยให้เเคลเซียมมากิน

คือทานตั้งแต่รู้ตั้งครรภ์​คะ​ หมอเค้าจะให้มาพร้อมกับ​ Prenatal​ vitamin

บ้านนี้เข้าไตรมาส2คุณหมอเริ่มให้ทานแคลเซี่ยมค๊า

หมอไม่เคยให้เลยค่ะ ได้วิตามินรวมอย่างเดียวตลอด

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน10w หมอก็ให้มาทานเลยจ้า