แม่ๆน้องดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 20 w ยังไม่รู้สึกเลย

รู้สึกว่าน้องตอดตอน15wค่ะ ตอนนี้22wดิ้นดีดิ้นแรงมาก

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน22wค่ะเพราะคุณแม่อ้วนก่อนท้อง

ท้องแรก รู้สึกว่ามีอะไรตอดดุ๊กๆ ตอน18วีคนิดๆค่ะ 😊

19w ยังไม่รู้สึกตอด หรือ ดิ้นเลยค่ะ 😅😅

บ้านนี้20W เหมือนกันคะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้17wก็ตอดหนักแล้วค่ะเช้าเย็น

บ้านนี้19สัปดาห์เริ่มรู้สึกแล้วคะ

ประมาน18weekรู้สึกว่าตอดๆท้องแรกค่ะ

18วีคก็รู้สึกเหมือนปลาตอดแล้วค่ะ