กำหนดคลอด7พฤษาคม64

บ้านนี้ได้เพศชายจ้าแม่ๆได้เพศไหนกันคะ❤🤱👶 น้องโชว์ของเก่งมาก🤭🤭 น้ำหนักตามเกณฑ์ 6เดือน600กรัม❤🤱👶

กำหนดคลอด7พฤษาคม64

บ้านนี้11พฤษภาคมจ้าผู้ชายเหมือนกันจ้า

5พค.ค่ะ ตอน23+3วีคนน.ปาไป632กรัมแล้ว ลูกชายค่ะ

7พ.ค.64เหมือนกันจ้า แต่ยังไม่ทราบเพศลูกเลย

บ้านนี้หมอนัดผ่าไว้คราวๆ 12 พ.ค. ผู้ชายจ้า

บ้านนี้โชว์เก่งเหมือนกันค่ะ. พ่อชายจ้า

กำหนดคลอด5พ.ค ค่ะ ได้เพศหญิงจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด31พ.ค.64คะ ได้ลูกสาวคะ

ชัดแจ๋วเลยนะลูกซาวตอนกี่วีคคะแม่

แม่บ้านนี้6 พ.ค.64 จ้า เพศชาย❤️🎀

แม่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันไหนคะ

4y trước

วันที่2-6 สิงหาค่ะ😁