แม่ๆให้ลูกฟังเพลงแนว Kidsongs ใน Youtube บนทีวี ตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ให้ดูตอนกินข้าว ตอนนี้ลูกเพิ่งจะ 8ด27ว กลัวมากเลยค่ะ แต่น้องทานยากมากสงสารกลัวลูกหิวเลยให้ดูแล้วจะนิ่งยอมทานข้าวค่ะ

1 Trả lời

น้องจะติดค่ะ แล้วต่อไปถ้าไม่เปิดก็จะไม่ยอมกิน บ้านนี้เปิดบ้าง แต่จะเปิดจากโทรศัพท์ วางไว้ไกลๆ ให้น้องฟังเท่านั้น นานๆ ทีจะให้ดูแป้บๆ และน้องไม่เคยร้องจะดูเลยค่ะ บางทีก็ฟังแล้วโยกๆ ตามเท่านั้น