ประจำเดือนมาเร็วผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้แม่คลอดธรรมชาติได้เดือนกว่า ให้นมลูกอยู่ น้ำคาวปลาออกมาเกือบเดือนได้ หมดไปไม่กี่วัน มีเลือดไหลออกมา กลิ่นไม่เหมือนน้ำคาวปลา แต่เหมือนประจำเดือน นี่ปกติไหมคะ

ไม่นะคะ แล้วแต่คนเลย บางคนมาเร็ว บางคนมาช้า

5y trước

ขอบคุณมากค่า