สอบถามแม่ๆ บ้านไหนเรยกำหนดคลอดแล้วมั้งคะ

บ้านนี้เรยกำหนดคลอดมาอาทิตย์กว่าแล้ว 41+แล้ว หมดตรวจน้องแล้วหัวใจน้องเต้นดี ดิ้นดี น้ำคร่ำยังเยอะอยู่ กับรกยังไม่แก่มาก จะอัตรายไหมคะ ถ้ายังไม่คลอด

อยู่นานเกินก็อันตรายค่ะ ห้ามเกิน42วีคค่ะ หมอต้องเร่งคลอดให้ได้แล้วหรือไม่ก็ต้องผ่าคลอด

10mo trước

กลัวจังเรย เขายังไม่ทำไรให้เรยค่ะ ยังไม่เร่งให้ ให้รออังคารนี้ๆ ถ้าเร่งไม่ได้ต้องผ่า

บ้านนี้ก็เลยกำหนดเหมือนกันค่ะ 40+2 หมอนัดเร่งคลอดวันที่27นี้ค่ะ