น้องนอนสดุ้ง

บ้านนี้เพิ่งคลอดน้อง2วัน น้องนอนสดุ้งบ่อยมากค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำไงให้เค้าหายสดุ้งได้บ้าง แม่เริ่มกังวลแล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติของทารกแรกเกิดจ้า เดี๋ยวช่วง3-4เดือนก็เริ่มหาย หาผ้าหนา ๆ ทับที่น่าอกน้อง หรือจะใช้หมอนกันสะดุ้งก็ได้ค่ะแม่