ทริปแรกของตัวเล็กครังแรกตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

บ้านนี้เป็นทริปแบบเร่งรีบ ไป-กลับระหว่างบ่านเกิดกับตัวเมืองที่ทำงานบ่อยมากก บ้านอื่นพาตัวเล็กเที่ยวตอนกี่เดือนคะ ในรูปน้อง 2 เดือน 7 วันค่ะ

ทริปแรกของตัวเล็กครังแรกตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

2 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ 😄😄

4y trước

สะดวกคนขับ สะดวกผู้โดยสาร ทุกคนปลอดภัยตลอดการเดินทาง 😊

6 เดือนค่ะ