แม่ๆบ้านไหนมีน้ำนมกันช่วงไหนบ้างคะ ^^

บ้านนี้เข้า 6เดือนแล้วยังไม่ไหวเลยค่ะ 😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

3y trước

ไปเจอในTikTok มาบางคน 5เดือนก็มีกันแล้ว 😂 ขอบคุณนะคะ ♥️

เราน้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

3y trước

หื้มม ไปเจอใน tiktok บางบ้านก็ 5เดือนมาแล้ว เลยสงสัยทำไมมาเร็วจัง ขอบคุณนะคะ ♥️