33+5 ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว แน่นท้องไปหมด หายใจไม่สะดวก จะนั่งนอนก็ลำบาดทุกท่าเลยแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้อึดอัดอยากแตกแล้ว อุ้ยอ้ายไปหมดเลย

33+5 ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว แน่นท้องไปหมด หายใจไม่สะดวก จะนั่งนอนก็ลำบาดทุกท่าเลยแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ
1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่