32+4วีคมือบวมขาบวมคนแก่บอกว่าไกล้คลอดแล้วจิงมั้ยค่ะ

บ้านนี้บวมและปวดทั้งตัวสังเกตดูมือกะเท้าจะบวมมาก ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

28 วีค เราก็เท้าบวมค่ะ เกิดจากเลือดไหลเวียนไม่ดี เพราะมดลูกไปกดทับค่ะ ตอนนอนให้เอาหมอนรองขาหน่อยค่า