สอบถามจ้า น้องอายุ6เดือน+ปกติทานนมกี่ออนซ์กันคะ

บ้านนี้น้องทานนมน้อยมากแอบกังวลเลยคะ/น้ำหนักน้อยด้วย

บ้านนี้ตอนนี้6เดือนกิน7ออนค่ะ คอนนี้7เดือนกิน8ออนค่ะ

5y trước

ถ้าเป็นทุกวันนี้ก็32ออนต่อวันค่ะ วันละ4มื้อ มื้อละ8ออน

บ้านนี้กินคร้งละ4-5ออนซ์คะแต่กินบ่อยคะ

ดูตารางเรื่องน้ำหนักกันเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

5-6ออนซ์ จ้า

5y trước

ต่อวันหรอคะแม่หรือต่อครั้ง🙏🏻