มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง7+5วีค แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรออกหมดเลยคะ กินน้ำก็ออกคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นค่ะเเม่กินข้าว2-3คำออกมาหมดไส้หมดพุงเลยค่ะ นอนยาวๆ ทุกวันนี้กินข้าวต้มกับโจ้กเลยค่ะเวลาอ้วกจะได้ไม่ทรมารมาก🥲🥲

ระยะเวลาท้องเท่ากันคะ กินอะไรไม่ได้เลย พะอืดพะอมทั้งวัน ลวงคอก็ไม่อ๊วก กินได้แต่ผลไม้เท่านั้น ไม่ค่อยมีแรงเพลีย