ท้องแบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้อง34+2แล้ว ไม่ยังทราบเพศน้องเลยค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะ ว่า ชรึญ🥰🥰 #ขอบคุณล่วงนะคะ

ท้องแบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะแม่ๆ

ลักษณะท้องบอกเพศน้องไม่ได้ค่ะแม่ บางคนท้องแหลม ได้ลูกชาย บางคนก็ได้ลูกสาว ต้องให้คุมหมอซาวน์ให้ค่ะ แต่ส่วนตัวท้องแหลมแบบนี้เหมือนกัน ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้รุ้ตั้งแต่ 28 วีคค่ะ ผู้หญิงหรือป่าวค่ะน้องอาจจะงีบขาไว้ 😅 บ้านนี้ผู้ชายชูขาเลยค่ะ คลอดเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะตอนนี้

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ ต้องดูเวลาอัลตร้าซาวด์ค่ะ

คนโบรานจะดูสะดือกันค่ะ สะดือคว่ำคือผญ ถ้าหงายคือชายค้ะ

ของเราลักษณะท้องแบบนี้ สะดือจุ่นออก ได้ลูกสาว

เราคิดว่าผญค่ะ เราท้องผช 2 คนท้องจะกลมๆไม่แหลม

ขอดูเส้นสีดำที่ท้องหน่อยได้ไหมค่ะแม่ 🙂

1y trước

แบบนี้ค่ะแม่🥰

บ้านนี้36wยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

1y trước

ผู้หญิงแม่ก้แบบนี้จ้าแต่ก้แร้วแต่คนจ้า

บ้านนี้ท้องแหลมสะดือไม่จุ่นผญ.ค่ะ

สะดือแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ