15wแม่ๆรู้สึกน้องตอดบ้างยังคะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วไม่รู้สึกเลย เห็นว่าท้อง2/3จะรุ้สึกไว😅ท้องแรก 18w ท้อง2 16w ท้องบางทีรู้สึกน้องโก่งตัวเปนก้อนตอนตื่นนอนเลยคะ ท้อง3 เงียบกริบมากมาย

1 Trả lời

แต่ละท้องอาการก้อต่างกันออกไปคะ อายุครรภ์ประมาทนี้ไม่โก่งตัวคะ มีแต่มดลูกบีบตัวลอยตัว