แม่ๆคนไหนฝากท้องกับร.พรัฐบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องได้35+2แล้วหมอไม่ซาวให้เลยบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะอยากเห็นหน้าลูกน้ำหนักลูก🥲 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ถ้าอยากซาวแนะนำคลินิคนอกนะคะ เดี๋ยวนี้ซาว 2มิติ 3มิติ เต็มที่ก็ไม่เกินพันนึงค่ะ รพ.รัฐเหมือนกันแต่หมอนัดซาวด์ตอน34+6 อดทนรอเลยค่ะ 💕✌️✌️