แม่ๆคนไหนฝากท้องกับร.พรัฐบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องได้35+2แล้วหมอไม่ซาวให้เลยบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะอยากเห็นหน้าลูกน้ำหนักลูก🥲 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ช่วงแรกๆ เราฝากรพ.รัฐ และไปซาวที่คลินิกเป็นครั้งคราวค่ะ แต่ตอนนี้ฝากทั้งรพ.ทั้งคลินิกค่ะ เพราะจะคลอดกับหมออีกคนค่ะ 😂😂

ตอนแรกเราฝากคลีนิคข้างนอกค่ะ แต่พอได้8เดือนเลยย้ายมา รพ รัฐ แล้วภาพ อัลตราซาวด์ที่ได้จาก รพ รัฐ คือมองไม่รู้เรื่อง😅😅😅

บ้านนี้โรงพยบาลรัฐเหมือนกันค่ะ ตอนนี่37w ซาว4_5รอบแล้วหมอบอกนำ้หนักทุกรอบอธิบายตอนซาวอย่างละเอียดบอกเพศตอน4เดือนจ้า

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่หมอซาวด์ให้ตั้งแต่ 5wเลย นัดแต่ละครั้งซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ น่าจะแล้วแต่หมอมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ ใช้สิทธิ์30฿ หมอซาวให้ล่าสุดครั้งที่2ตอน 20w+2 หมอดูเพศให้ด้วยค่ะ ได้ลูกชาย

รัฐเหมือนกันคะพึ่งมาชาวให้ตอน36วิค น้ำหนักตกเกนด้วยไม่รุ้ว้าจะเพิ่มน้ำหนักลุกทันคลอดมั้ย

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐค่ะ คุณหมอซาวด์ให้ตั้งแต่ 5 week แล้วนัดทุก 2-3 week ไปทุกครั้งได้ซาวด์ทุกครั้ง

บ้านนี้33+1วีคค่ะซาวไปครั้งเดียวเองเเม่เลยตัดสินใจว่าจะไปโรงพยาบาลจังหวัดเเทนเเล้วค่ะ😂🥰

บ้านนี้ขอหมอเอาค่ะ อยู่ที่หมอด้วยว่าให้ไหม ทางนี้หมอน่ารักใจดีมาก รพ.รัฐค่ะ☺️

บ้านนี้ซาวด์ตอน7weekกับตอน14weekค่ะหมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องกับเพศอีกทีตอน20weekค่ะ