แม่บ้านไหนให้ลูกทานนนมผง แล้วน้ำหนักน้องเพิ่มบ้างคะ ทานตัวไหนดีคะ

บ้านนี้ทานไฮคิว น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่อยากให้ลูกจั่มมั่มนิดนึงอ่ะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมหมีค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนด้วยว่่าถูกกับยี่ห้อไหน