แม่ๆ แต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้ตื่นเต้นจัด กำหนดคลอด พฤษภาคม เตรียมของครบหมดแล้วจ้า แต่อิแม่ยังไม่ได้ซัก เพราะขี้เกียจค่ะ 5555

แม่ๆ แต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกถึงไหนกันแล้วคะ

พฤษภาคมเหมือนกันค่ะ ครบหมดแล้วซักพร้อมหิ้วแล้ว แอบตื่นเต้น