เบาหวานขณะ​ตั้งครรภ์​

บ้านนี้ตรวจรอบแรกน้ำตาลเกิน รอบ2ก็เกินสรุปเป็นเบาหวานขณะ​ตั้งครรภ์​เรียบร้อยพรุ่งนี้เข้าพบหมออีกรอบ เฮัอท้อจัง ต้องได้ฉีดปลายนิ้ว ควบคุมน้ำตาล นี้ขนาดไม่กินหวาน แต่แม่กินข้าวเหนียวเลยเป็นแบบนี้

1 Trả lời

บ้านนี้ก็คุมไม่ได้ค่ะขนาดแป้งนำ้ตาลแทบไม่แตะเลย ค่าสูงมากจนต้องฉีดอินซูลิน พอคลอดเท่านั้นแหละเบาหวานหายไปภายในวันเดียวเลยค่ะ หายไปหลังคลอดได้แค่ไม่กี่ ชม. เลยค่ะ

2y trước

ออกมาแรกๆหายใจเร็วนำ้ตาลตกค่ะได้นำ้เกลือที่ผสมนำ้ตาลกับออกซิเจน น้องสู้มากหายเร็ว 3 วันก็ถอดออกซิเจนได้ค่ะ แต่ตัวเหลืองต่ออีก3 วันเพราะแม่ลูกเลือดคนละกรุ๊ป แต่โดยรวมแข็งแรงดีค่ะ กลับมาบ้านกินเก่งมาก