ลูกดิ้นหรือยังจ้ะ

บ้านนี้จะ19วีคเเล้ว ยังไม่รู้ว่าลูกดิ้นเลยคะ รุ้สึกเเค่ตอดบางวัน บ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่วิคคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นชัดตอน20วีคค่ะ

5y trước

คุนเเม่หน้าท้องหนาหรือบางจ้ะ ถึงมองเห็นน้องได้เร็ว😊😊ขอถามหน่อยยนะคะ พอดีท้องเเรกจ้ะ ไม่มีประสบการณ์

16วีคคะ รู้สึกได้