แม่ๆบ้านไหนกินยาโฟลิคไม่ได้บ้างคะ

บ้านนี้กินยาโฟลิคไม่ได้เลยคะ แค่เห็นก็🤢 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ กินไม่ได้เลยคะ ฝืนกินก็🤢คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยาที่คุณลุงหมอให้มา แค่เห็นกอวกแล้ว กลืนไม่ลงอวกออกมาตลอดค่ะ💊🤮🤢

เรากินไม่ได้คะ ท้องผูกมาก