ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 กันยา วันนี้ครบกำหนดแล้วค่ะ แต่วันที่19 กระตุ้นคลอดไป หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็น วันหรือ2วัน ก็น่าจะคลอด หมอให้กลับบ้าน สังเกตอาการ ว่ามีมูกเลือด น้ำคล่ำเดิน หรือว่าปวดท้องถี่ แล้วค่อยไปหาหมอ ผ่านมา2วันแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการ หมอจะนัดวันที่26นี้อีกที กลัวได้ผ่าคลอด

กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบ มีมูกสีเหลืองป่นเขียว หมอนักกระตุ้นวันที่ 25 นี้ กลัวโดนผ่าเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่