ใครคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ?

บ้านนี้กำหนดคลอด17กุมภา แต่อยากคลอดมกราคมมีสิทธิ์จะคลอดปลายเดือนมกราคมไหมค่ะ 33+3w

ใครคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ?

มีสิทธ์คลอดปลายๆมค.จ้า

บ้าน​นี้​8กุมภา​คะ​ 34w5d

แม่บ้านนี่16กุมพาจ้า33+4

5y trước

เหมือนกันค่ะ16กุมภาแต่ถ้าผ่าคลอดผ่าได้วันที่2กุมภาค่ะ

บ้านนี้9กุมภา34+1ค่ะ

บ้านนี้7กุมพาจร้

บ้านนี้3 กุมภาคะ

กำหนด22กุมภาค่ะ

บ้านนี้7 ก.พค้ะ

กำหนดคลอด22ก.พ

ของเรา28กุมภา