40+1 w แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเลยกำหนดคลอดไหมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 8 ธันวาค่ะ แต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลย หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวาน มีมูกเลือดน้ำตาลออกมา มีอาการเจ็บท้อง แต่ไม่ถี่ อยากเจอหน้าตัวเล็กมากๆแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีสัญญาณคลอดแน่ชัดเลย กลัวโดนเร่งคลอดด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นมาวันที่ 6 ไม่มีอาการไรเหมือนกัน มีเเค่มูกสีน้ำตาลออกบ้าง ละก็ท้องเเข็งไม่ถี่เหมือนกัน

2y trước

ไม่มีมูกออกเเล้วแม่ มีตกขาวปกติ ไม่มีปวดท้องไม่มีอะไรเลยเเม่ 40+3 แล้ว ใบลาทำงานไปแล้ว 1 เดือนเต็มๆ

40 วีคแล้วหมอยังใม่ให้ยาเร่งคลอดอีกหรอคะ

สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่