แม่ๆคนไหน เวลาเดินแล้วปวดหน่วงๆ อายุครรภ์ 26 weeks

บางทีรู้สึกท้องปั้นเวลาเดิน เดินลำบากมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าไม่ชินกับท้องหนัก หรือเป็นอันตรายอะไรหรือป่าว

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ งดเดินบ่อยๆ ต้องนั่งพักก่อนค่อยไปต่อได้ แต่ตอนนี้ 7 เดือนกว่ารู้สึกสบายตัวกว่าตอน6 เดือนอีกค่ะ