อยากรู้เพศ

บบ้านไหน รู้เพศเร็วบ้างคะ ตอน 16 วีค รู้ไหมคะแม่ๆ คนแรก 4 เดือนก็มีจู๋มาเลยค้ะ คน 2 กำลังรอลุ้น ว่าจะเห็นไหมนะ

รู้ตั้งแต่14วีคแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ชัวร์มาซาวตอน16วีคก็รู้เลยน้องให้ความร่วมมือดีทุกรอบค่ะ หมอบอกผญ80%ค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้รู้เพศ16w6d ค่ะ ไม่เห็นเพศน้องเเต่หมอบอกได้ผู้หญิง พน.หมอนัด จะได้ลูกสาวจรริงมั้ยลอลุ้นจ้า

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

ของเราจู๋โผล่มาเลยอยากได้ลูกสาวมากแต่จู๋ชี้มาเลยมีสิทธิ์จะคลาดเคลื่อนได้ไหม

2y trước

บ้านนี้มีจู๋โผล่ ก็โผล่จนคลอดเลยจ้า คนแรก

บ้านนี้ 16w 3d ลุงหมอบอกเป็นผุ้หญิง 80%ค้าา

2y trước

ยินดีด้วยจ้า

รู้เพศตอน12วีคค่ะ เห็นจู๋ชัดเลย😁

2y trước

รู้เร็วมากค่ะแม่

บ้านนี้รุ้เพศแล้วค่ะ ได้ลูกสาว

2y trước

15wค่ะตอนนี้ได17w3d

เรารู้ 15W

2y trước

คุณหมอนัดจะ 16 วีคพอดีค่ะ ลุ้นจะเห็นไหมนะ