น้องกำลังเข้า 4 เดือน แต่มีอาการแปลกไปจากเดิม คือ คุยน้อยลง ซึมๆ ไม่ค่อยร่าเริง ผิดปกติมั้ยคะ

ถ้าน้องซึมๆ กินได้น้อยลง ควรไปปรึกศาหมอเพื่อหาสาเหตุดีกว่าคาะ ว่าผิดปกติอะไรไหม

ไม่มีอาการไข้หรืออย่างอื่นร่วมใช่ไหมคะ