น้อง4เดือน 16วัน

น้ำหนัก เส้นรอบศรีษะ ส่วนสูง ไม่ตามเกณฑ์ แม่เครียดมาก มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ

น้อง4เดือน 16วัน
1 Trả lời

บ้านนี้เน้นผอมสูงคะ ไม่ยอมอ้วน 😂😂 ตอนนี้ได้ 7 เดือนแล้ว เพิ่งหนัก 7.3 โล หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ น้องแข็งแรง พัฒนาการดี ก็โอเคแล้วคะแม่