แฟนผมแพ้ท้องไม่ค่อยอยยากกินอะไร เวลากินแฟนผมก็อ้วกออกมาตลอด

น้ำหนักแฟนจากเดิมเขาหนัก43กก ตอนนี้เค้าลดจนหน้าตกใจจนเหลือ41กก อายุครรภ์แฟนผม น่าจะประมาณ 7สัปดาห์3วันแล้วคับ ลูกผมและแฟนผมจะเป็นอะไรไหมคับ

เราก้อแพ้หนักเหมือนกันค่ะ เข้าโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ3รอบแล้วคะ ล่าสุดก้อยังแพ้คะ สู้สู้นะคะ ตอนนี้11w4d แล้วคะ อาการแพ้ยังคงอยู่ อิอิ

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง 4เดือนจาก52. เหลือ45 เลยค่า แอทมิดโรงบาล1รอบเติมน้ำเกลือ ตอนนี้6เดือน นน.ขึ้นมาไวมาขึ้นตอน 5เดือน ตอนนี้54เลยค่ะ

เราก็เคยเป็นน้ำหนักเท่ากันเลยตอนแพ้ท้องประมาณ3เดือนจะทานได้ปกติน้ำหนักจะขึ้นนะเด่วนี้เรา9เดือนละน้ำหนักจาก41ตอนนี้57กิโลละ

ทางนี้ลง4โลค่ะช่วง 6w-10w ตอนนี้ 10w6dเริ่มทานข้าวได้และค่ะ พยายามทานนมทานอะไรแทนใำครบ5หมู่ ตรวจมาเมื่อวานลูกขนาดปกติดีจ้า

ตอนเราท้องลูกคนแรกก็เป็นคะ ก่อนท้อง47พอท้องได้3เดือน น้ำหนักเหลือ41 คะแต่ลูกน้ำหนักตามเกณด์คะ. แต่ดีท้องนี้ไม่แพ้เลย

ปกติค่ะ เดี่ยว3-4เดือนก็ดีขึ้น บ้านนี้42 เหลือ38-39 ช่วง4-6เดือนขึ้นเดือนละ2โล น้ำหนักมาพุ่งเอาตอน8เดือน 4โล 9เดือนขึ้นอีก4โล

แพ้ท้องปกติค้ะ เด้วพอเข้าสู่ไตรมาสที่2ช่วง3เดือนกว่าจะดีขึ้นค้ะ ดื่มน้ำเยอะๆช่วยลดอาการอ่อนเพลียใด้น้ะค้ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก54. พอท้อง น้ำหนักลดลงเหลือ46คะแพ้ตั้งแต่1เดือนถึง3เดือนคะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วน้ำหนัก52ค่ะ

ช่วงแพ้ท้องค่ะ..บ้านนี้จะ4เดือนแร้วยังแพ้ยุเรยจากน.น56 ลงมาเหลือ52..คุนหมอบอกทานผลไม้แก้อาการแพ้ค่ะ

ปกติคะ เราท้องก็น้ำหนักลดคะ กินไรไม่ได้ รอจนดีขึ้นเข้าเดือนที่4เริ่มกินได้น้ำหนักก็ขึ้นมาคะ