ท้อง6เดือน

น้ำหนักขึ้น14โลเยอะไปไหมคะ

เยอะมากค่ะ บ้านนี้8เดือนกว่า14โล

บ้านนี้ตลอดการท้อง ขึ้น 12 กก.ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนขึ้น 7 โลเองค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ใกล้จะ6เดือนขึ้น8โลจ้า

ท้องแรกค่ะ 6เดือนขึ้น 5 โลเอง 😂

บ้านนี่ก่อน55พอได้4เดือนกว่า68

* เยอะค่ะ บ้านนี้เกือบ36วีค 14โล

เท่ากันกับบ้านนี้เลยคะท้อง2

เยอะค่ะ บ้านนี้8เดือนขึ้น15โล

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา4โลเองคะ