ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้ว

น้ำหนักขึ่นแค่6กิโลเอง หมอบอกว่าให้เพิ่มน้ำหนักอีก4-5กิโล เพราะน้องน้ำหนักน้อยมาก กินอะไรดีค่ะน้ำหนักถึงจะขึ่นกลัวน้องไม่แข็งแรง แล้วคุณพ่อก็เป็นคนตัวเล็กด้วยมันเป็นเพราะกรรมพันธุ์ด้วยหรือเปล่าที่บางครั้งทำไห้น้องตัวเล็ก กินยังงัยน้ำหนักก็ไม่ขึ่น..#อิแม่เครียด

กินนม,กล้วย,ไข่เยอะๆค่ะแม่

กล้วย นม ไข่ ช่วยได้ค่ะ

กล้วยน้ำว้าไข่ต้มค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ไข่ต้ม กีบ นมจืดค่ะ

กล้วย นม ไข่

นม ไข่ กล้วย

กล้วย นมค่ะ