ช่วยบอกวิธีควบคุมอาหาร การกินหน่อยได้มั้ยค่า

ท้องได้7เดือนจะเข้าเดือนที่8แร้วค่า น้ำตาลไม่ลดลงเรยค่ะ เคียดมากเรยค่าตอนนี้

ช่วยบอกวิธีควบคุมอาหาร การกินหน่อยได้มั้ยค่า

บ้านนี้ตรวจครั้งแรก224เลยค่ะ ควบคุมอาหาร กินข้าวกล้อง ผัก ผลไม้ งดผลไม้รสหวาน ก๋วยเตี๋ยวก็กินแค่เส้นหมี่กับวุ้นเส้น งดของหวาน น้ำหวานทุกอย่าง ดื่มน้ำเยอะๆ ตรวจล่าสุดน้ำตาลเหลือแค่68เองค่ะ