น้ำตาลในเลือดเกิน ทำไงดีคะ 27w 5 d

น้ำตาลในเลือดเกินมา 150 กลัวเป็นเบาหวานจังเลยค่ะ หมอนัดเจาะอีกทีวันที่ 5 มิ.ย ต้องอดข้าวอดน้ำหลังเที่ยงคืน แม่ๆมีวิธีไหนลดน้ำตาลในเลือดบ้างคะ

1 Trả lời

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ เข้าไปดูเป็นแนวทางได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ